Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me™! Nguyễn Thế Cử
Call: 0914 464 565
yahoo  Skype Me™! Nguyễn Thế Cử
Call: 0914 464 565
HỖ TRỢ 24/24

Tin tức & Sự kiện

Sắt thép: Nhập khẩu tăng, xuất khẩu giảm Sắt thép: Nhập khẩu tăng, xuất khẩu giảm
Thép nội lo ngại các FTA Thép nội lo ngại các FTA
Việt Nam “máu me” mở cửa: Đừng để như “gió lùa nhà trống” Việt Nam “máu me” mở cửa: Đừng để như “gió lùa nhà trống”
Doanh nghiệp nhà nước: Ưu đãi lắm, hệ lụy nhiều Doanh nghiệp nhà nước: Ưu đãi lắm, hệ lụy nhiều
Tập trung ưu đãi cho sản phẩm cơ khí có tính khả thi Tập trung ưu đãi cho sản phẩm cơ khí có tính khả thi
Sắt thép: Nhập khẩu tăng, xuất khẩu giảm
4 tháng đầu năm 2015, trong khi kim ngạch nhập khẩu sắt thép tăng tới hơn 30%, thì kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của nước ta lại giảm hơn 14%.

 
Đọc tiếp...
 
Thép nội lo ngại các FTA
Trong các ngành hàng chịu sức ép cạnh tranh khi Việt Nam ký kết các hiệp định thương mại tự do (FTA), mở cửa và hội nhập sâu rộng với thế giới, thì sắt thép được liệt vào ngành bị ảnh hưởng lớn hơn cả.
 
Đọc tiếp...
 
Việt Nam “máu me” mở cửa: Đừng để như “gió lùa nhà trống”
“Một ngôi nhà có nhiều cửa thì bản thân ngôi nhà đó phải đủ rộng. Việt Nam muốn mở cửa, muốn tận dụng cơ hội phát triển thì cũng cần phải có các chính sách cần thiết, đảm bảo mục tiêu phát triển trong dài hạn”, chuyên gia nói.
 
Đọc tiếp...
 
Doanh nghiệp nhà nước: Ưu đãi lắm, hệ lụy nhiều
Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đang nhận quá nhiều ưu đãi từ về vốn, cơ chế hoạt động tới cơ sở hạ tầng. Theo nhiều chuyên gia, chính sự ưu ái này mà những “quả đấm thép” đã vung tay quá trán, làm méo thị trường, gây thiệt hại và tạo hệ lụy cho nền kinh tế.
 
Đọc tiếp...
 
Tập trung ưu đãi cho sản phẩm cơ khí có tính khả thi
Xác định sản phẩm cơ khí trọng điểm cần ưu đãi, hỗ trợ phải bắt đầu từ những sản phẩm mà thị trường cần, có tính khả thi cao và hiệu quả - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nêu rõ yêu cầu khi chủ trì họp Ban chỉ đạo chương trình sản phẩm cơ khí trọng điểm, sáng 11/3.
Đọc tiếp...
 
Năm 2015, ngành Thép hướng mạnh vào thị trường nội địa
Năm 2015 được dự đoán là năm cạnh tranh gay gắt của ngành Thép bởi thép nhập khẩu từ một số nước vào Việt Nam được giảm thuế rất nhiều. Do đó, hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp thép đều đang tập trung hướng mạnh vào thị trường nội địa.
Đọc tiếp...
 
Sản xuất cơ khí vướng nhiều “nút thắt”
“Thế hệ trẻ bây giờ chỉ thích làm thương mại, dịch vụ. Ít người muốn đầu tư xây nhà xưởng để sản xuất vì cơ chế chính sách chưa khuyến khích doanh nghiệp (DN) bỏ vốn cho sản xuất”, lời tâm sự của một chủ DN trong lĩnh vực lắp ráp đã chỉ ra một trong những “nút thắt” lớn của ngành sản xuất cơ khí hiện nay.
Đọc tiếp...
 
Tiêu thụ thép: Khó nhưng vẫn tăng trưởng
Kết thúc năm 2014, thép xây dựng tiêu thụ “cán đích” tăng trưởng khoảng 10%; 2 tháng đầu năm 2015, tiêu thụ sản phẩm thép xây dựng tiếp tục tăng 7,4% so với cùng kỳ năm trước. Việc đẩy mạnh tiêu thụ trong thời gian tới, khi Việt Nam bước vào hội nhập sâu rộng vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu của ngành công nghiệp thép.
Đọc tiếp...
 
Sản xuất công nghiệp 4 tháng đầu năm 2015: Tăng trưởng khả quan
Theo Bộ Công Thương, sau 4 tháng đầu năm, tăng trưởng sản xuất công nghiệp đã tăng cao gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất công nghiệp là “điểm sáng” trong “bức tranh” 4 tháng của ngành Công Thương.
Đọc tiếp...
 
Ngành công nghiệp ôtô Việt Nam với 'cơn bão' xe nhập khẩu
Theo lộ trình cắt giảm thuế quan thuộc khuôn khổ Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN, từ năm 2018, thuế suất thuế nhập khẩu ôtô nguyên chiếc từ các nước Đông Nam Á sẽ giảm về 0%.
Đọc tiếp...
 
Doanh nghiệp và tinh thần cống hiến vì cộng đồng
Tân Hoàng Minh có khát vọng nuôi dài giấc mơ, hiện thực hóa ý tưởng và khởi đầu cho những dự định tương lai của nhiều học sinh nghèo biết vươn lên trong học tập, mong muốn tôn vinh thành tựu, đóng góp giá trị của các nhà khoa học trên mọi miền Tổ quốc.
Đọc tiếp...
 
|| Trang đầu | Trang trước | 1 - 2- | Trang sau | Trang cuối |

Kết quả 1 - 15 / 28